Xe VIP Nội Bài

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN GẦN SÂN BAY NỘI BÀI

Đặt phòng khách sạn gần sân bay Nội Bài được rất nhiều hành khách quan tâm. Ngoài những thủ tục đặt phòng, cách thức đặt phòng thì hành khách cần phải biết những quy định cơ bản. Cùng tìm hiểu những lưu ý khi đặt phòng khách sạn gần sân bay Nội Bài ở bài viết dưới đây nhé!

Một số lưu ý khi đặt phòng khách sạn gần sân bay Nội Bài nhất định cần biết
Một số lưu ý khi đặt phòng khách sạn gần sân bay Nội Bài nhất định cần biết

Mỗi khách sạn, nhà nghỉ lại có những quy định riêng đối với hành khách khi đặt phòng. Dưới đây là một số những lưu ý để bạn đọc có thể tham khảo, năm bắt được một số những lưu ý khi đặt phòng khách sạn gần sân bay Nội Bài.

Nên đặt phòng trước khi tới khách sạn

Mặc dù gần sân bay Nội Bài có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng khách sạn còn phòng, quý khách nên chủ động đặt phòng trước, tránh trường hợp vào cuối tuần hoặc vào mùa du lịch nhà nghỉ thường hết phòng sớm.

Bên cạnh đó, quý khách cũng nên tham khảo về giá phòng, địa chỉ khách sạn trước khi liên hệ tới khách sạn để đặt phòng.

Sẽ có những khách sạn có thể yêu cầu đặt cọc tiền từ trước hoặc không. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng tìm được một khách sạn ưng ý với chi phí phù hợp với kinh tế, chúng tôi khuyên bạn nên đặt phòng trước khi đến từ 3 – 4 ngày.

Cách thức đặt phòng khách sạn gần sân bay Nội Bài

Nhìn chung, cách thức đặt phòng ở các khách sạn là tương đối giống nhau. Quý khách chỉ cần gọi điện đến khách sạn để check thông tin về phòng, giá phòng, số người nghỉ ngơi và số ngày dự định ở để nhân viên khách sạn sắp xếp phù hợp nhất.

Ngoài ra, để đặt phòng khách sạn gần sân bay Nội Bài, quý khách có thể tham khảo website booking.com. Trên đây sẽ có đầy đủ thông tin về giá phòng, địa chỉ khách sạn và những tiện ích của khách sạn mang lại.

Làm thủ tục nhận phòng

Cũng giống như việc checkin thủ tục lên máy bay, khi đặt phòng khách sạn gần sân bay Nội Bài hay bất cứ khách sạn nào cũng sẽ có thủ tục nhận phòng. Lúc này, lễ tân sẽ yêu cầu hành khách xuất trình giấy tờ tùy thân và hỏi quý khách đã đặt phòng trước hay chưa.

Do đó, khi lựa chọn bất cứ khách sạn hoặc nhà nghỉ để dừng chân, quý khách đừng quên mang theo giấy tờ tùy thân để lễ tân khách sạn giúp quý khách làm thủ tục nhận phòng.

Gói dịch vụ đi kèm khi đặt phòng

Một lưu ý chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc rằng, quý khách có thể nhờ lễ tân hoặc nhân viên khách sạn tư vấn về các gói dịch vụ đi kèm khi đặt phòng khách sạn gần sân bay Nội Bài. Điển hình là các gói dịch vụ ăn uống, giặt là quần áo, đưa đón quý khách ra sân bay…

Tại một số khách sạn gần sân bay Nội Bài có thể sẽ miễn phí một số dịch vụ đi kèm. Để chắc chắn điều đó, quý khách cũng đừng ngại tham khảo những quy định của khách sạn từ lễ tân nhé!

Hoặc trong trường hợp, phòng khách sạn thiếu đồ đạc, dụng cụ trong phòng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp nhân viên để được giải đáp sớm.

Checkout khỏi khách sạn

Lẽ dĩ nhiên, có thủ tục check in sẽ có thủ tục check out khỏi khách sạn. Lúc này, quý khách sẽ thanh toán tiền phòng cùng với các chi phí phát sinh đi kèm như sử dụng đồ ăn, đồ uống…

Đặc biệt, đừng quên lấy lại giấy tờ tùy thân từ lễ tân trước khi rời khỏi khách sạn nhé!

Trên đây là một vài những lưu ý khi đặt phòng khách sạn gần sân bay Nội Bài mà chúng tôi muốn lưu ý tới quý hành khách. Hy vọng những tips nhỏ chia sẻ này sẽ đóng góp vào cẩm nang du lịch giúp quý khách có những thông tin bổ ích nhất. Cuối cùng, chúc quý khách có những giây phút thư giãn thoải mái và lựa chọn được phòng khách sạn phù hợp với bản thân. Cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi bài viết này!

Nguồn Xevipnoibai.com