Xe VIP Nội Bài là một trong những đơn vị dịch vụ vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam đem đến nhiều sự thuận tiện cho khách hàng nhờ một mạng lưới hoạt động chuyên nghiệp nhất. Đơn vị hoạt động với mạng lưới ở khu vực miền Bắc và miền Trung đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của các khách hàng trong khu vực này. Đồng thời đem đến một trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời cho mọi quý khách.

Mạng lưới hoạt động của Xe VIP Nội Bài

Để phục vụ các khách hàng được tốt nhất đơn vị hoạt động với mạng lưới quy mô rộng khắp khu vực miền bắc và miền trung. Như vậy, dù bạn ở bất cứ đâu ở hai khu vực này chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Khu vực miền Bắc 

Xe VIP Nội Bài hoạt động ở khu vực miền Bắc với hệ thống xe đa dạng
Xe VIP Nội Bài hoạt động ở khu vực miền Bắc với hệ thống xe đa dạng

Xe VIP Nội Bài chúng tôi phục vụ các khách hàng miền Bắc với dịch vụ đưa đón các tuyến sân bay Nội Bài đến bất cứ địa điểm nào tại thành phố Hà Nội. Hơn nữa, đơn vị còn phục vụ nhu cầu di chuyển từ sân bay Nội Bài đi các tỉnh tại khu vực miền bắc.

Chỉ cần quý khách hàng gọi điện sử dụng dịch vụ chúng tôi đều phục vụ nhanh chóng nhất theo đúng yêu cầu của quý khách. Đặc biệt, đơn vị còn đưa ra dịch vụ giơ biển đón theo yêu cầu của bạn đem lại sự thuận tiện nhất đảm bảo chuyến đi sẽ thuận lợi.

Đội ngũ lái xe khu vực miền Bắc của đơn vị rất am hiểu các cung đường giúp chuyến đi nhanh chóng, an toàn. Vì vậy, dù đi đến bất cứ khu vực nào miền bắc các bạn đều được hỗ trợ tận tâm nhất về dịch vụ.

Khu vực miền Trung

Tại khu vực miền Trung cụ thể là sân bay Đà Nẵng đi tới các địa điểm du lịch trong thành phố hay đi đến các tỉnh thành lân cận. Xe VIP Nội Bài cam kết đem lại chuyến đi trọn vẹn nhất. Đội ngũ lái xe tại khu vực miền trung của chúng tôi cũng đều có kinh nghiệm, am hiểu đường đi trên địa bàn giúp khách hàng an tâm trên mỗi chặng đường.

Ngoài mạng lưới hoạt động chủ yếu ở miền Bắc và miền Trung thì đơn vị cũng cung cấp dịch vụ xe đường dài với các cung đường theo yêu cầu của các quý khách hàng.

Những đối tác khách hàng chủ yếu của Xe VIP Nội Bài

Có rất nhiều các đối tác khách hàng khác nhau của Xe VIP Nội Bài
Có rất nhiều các đối tác khách hàng khác nhau của Xe VIP Nội Bài

Với một mạng lưới hoạt động khá lớn nên đơn vị có rất nhiều các đối tác khách hàng khác nhau. Tiêu biểu như:

Đối tác là các cá nhân

Đối tác đầu tiên của Xe VIP Nội Bài đó chính là các cá nhân tại các tỉnh thành miền bắc, miền trung có nhu cầu di chuyển đến các điểm du lịch, đến công ty, cơ quan hay bất cứ nơi nào khác. Chúng tôi luôn mang lại sự thoải mái, dễ chịu và an toàn trong suốt hành trình của khách hàng.

Đối tác là các đơn vị du lịch trong và ngoài nước

Trong nhiều năm gần đây thì nhu cầu du lịch tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ không phải thu hút khách hàng trong nước mà còn thu hút khách hàng quốc tế. Chính điều này kéo theo các công ty du lịch phát triển cũng như dịch vụ taxi ngày càng mạnh mẽ.

Với sự uy tín của mình trong lĩnh vực Xe VIP Nội Bài cũng hợp tác với rất nhiều các công ty du lịch trong và ngoài nước. Để giúp các du khách có chuyến đi không chỉ an toàn mà còn ý nghĩa trọn vẹn nhất.

Đối tác là các khách hàng doanh nghiệp

Một trong những đối tượng khách hàng tiếp theo của Xe VIP Nội Bài đó chính là các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp gói dịch vụ đặc biệt dành riêng cho các tổ chức doanh nghiệp với mức giá ưu đãi nhất mà chất lượng rất hợp lý nhất. Vì vậy, các khách hàng là doanh nghiệp tìm đến với chúng tôi rất đông đảo và để không phụ sự tin tưởng của khách hàng Xe VIP Nội Bài cũng ngày một phát triển nâng cấp dịch vụ lên mức tốt nhất.

Để đặt xe liên hệ ngay với Xe VIP Nội Bài để có chuyến đi an toàn nhất

Tóm lại, mạng lưới hoạt động của Xe VIP Nội Bài rộng khắp đem đến sự tiện lợi cho mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Với hệ thống xe đa dạng và đội ngũ lái xe đông đảo bất cứ lúc nào khách hàng cần chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất để phục vụ quý khách có chuyến đi trọn vẹn, ý nghĩa nhất.