Xe VIP Nội Bài

DỊCH VỤ ĐẶT XE TỪ NỘI BÀI VỀ HÀ NỘI

Dịch vụ đặt xe từ Nội Bài về Hà Nội là nhu cầu phổ biến hiện nay. Mặc khác, chất lượng và giá thành của chuyến đi luôn được mọi người quan tâm tìm hiểu.

Hiện tại, với dịch vụ đặt xe từ Nội Bài về Hà Nội thì khách hàng có thể chọn hai hình thức là đi riêng hay đi chung xe. Đặc biệt, hình thức đi ghép sẽ càng giúp khách hàng tiết kiệm hoảng 40% chi phí di chuyển thông thường. Mặc khác, bạn đồng hành trên chuyến hành trình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích khác. Để hiểu hơn về dịch vụ, chúng ra sẽ cùng tìm hiểu nhiều hơn trong bài viết.

Xe từ Nội Bài về Hà Nội
Xe từ Nội Bài về Hà Nội

Đặt xe từ Nội Bài về Hà Nội quý khách sẽ được chọn dòng xe nào?

Hiện nay, các thương hiệu đua nhau nghiên cứu và sản xuất ra các dòng xe tiện ích. Khi ngồi trên xe, dù chuyến đi có dài thế nào thì người ngồi vẫn cảm thấy thoải mái nhất. Vậy đối với dịch vụ đặt xe từ Nội Bài về Hà Nội, quý khách sẽ được chọn các dòng xe nào?

  • Taxi 4 chỗ
  • Taxi 5 chỗ
  • Taxi 7 chỗ
  • Taxi 16 chỗ

Nếu khách hàng có nhu cầu xe Limousine thì có thể liên lạc, yêu cầu đơn vị vận chuyển. Nếu nơi đó thật sự uy tín thì sẽ đáp ứng được mọi đòi hỏi từ khách. Bên cạnh đó, giá thành mà đơn vị đưa ra cũng sẽ làm hài lòng khách hàng.

Những lưu ý khi đặt xe Nội Bài về Hà Nội

Đơn vị Xe VIP Nội Bài luôn rõ ràng, minh bạch trong dịch vụ đặt xe từ Nội Bài về Hà Nội của mình. Nếu không muốn phải khúc mắt khi sử dụng dịch vụ, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Một số lưu ý bạn cần phải nắm được như sau:

  • Tuyến đường áp dụng cho các quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm. Nếu phát sinh thêm điểm đón thì tùy theo số Km mà sẽ bị phụ thu thêm tiền.
  • Giá thành cho tuyến đường không đổi kể cả khi có khách đi kép.
  • Nếu có nhu cầu di chuyển ban đêm, yêu cầu quý khách đặt xe trước thời gian quy định để đơn vị vận chuyển tiện sắp xếp.

Đặt ngay Xe VIP Nội Bài

Tại sao nên chọn Xe VIP Nội Bài khi có nhu cầu đặt xe từ Nội Bài về Hà Nội?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ đặt xe từ Nội Bài về Hà Nội của Xe VIP Nội Bài lại được nhiều khách hàng ưa chuộng đến vậy. Dịch vụ của đơn vị này mang lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng. Mặc khác, giá thành chênh lệch cũng là điều mà nhiều người chọn đến nơi này.

Xe VIP Nội Bài - Xe taxi sân bay, Xe đường dài, Giá rẻ
Xe VIP Nội Bài – Xe taxi sân bay, Xe đường dài, Giá rẻ

Để biết nhiều hơn về Xe VIP Nội Bài, chúng ra sẽ cùng nhau tham khảo thêm các thông tin được cung cấp ngay sau đây:

  • Năm lợi ích cho người dùng

Nếu khách hàng chậm trễ hơn thời gian đã thỏa thuận trong 60 phút thì vẫn không bị tính phí thêm.

Giá di chuyển được niêm yết công khai trên Website đã bao gồm phí cầu đường, bảo hiểm. Đặc biệt, nếu khách hàng cần có hóa đơn đỏ thì chỉ cần yêu cầu để nhận được sau mỗi chuyến đi.

Phục vụ đưa đón sân bay Nội Bài vào tất cả các ngày trong tuần.

Nếu lịch trình của bạn thay đổi thì vẫn có quyền hủy xe nhưng vẫn sẽ không bị mất phí.

  • Cam kết từ quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Khi có nhu cầu, bạn vui lòng truy cập vào Website https://www.xevipnoibai.com/ để chọn được dòng xe ưng ý. Dù bạn muốn di chuyển vào ngày nào, kể cả lễ Tết hay cuối tuần thì cũng đều có xe để phục vụ.

Đúng giờ, đúng tuyến và bồi thường thiệt hại nếu có bất kỳ lý do nào khiến cho khách hàng không hài lòng.

Với số lượng hàng chục, hàng trăm dòng xe đủ mọi thương hiệu và chỗ ngồi sẽ làm khách hàng phải hài lòng. Dù bất kỳ yêu cầu nào, bạn cũng sẽ được đơn vị vận tải uy tín này đáp ứng. Trường hợp bạn muốn tiết kiệm hơn có thể chọn hình thức đi kép xe.

Qua bài viết, bạn phần nào thấy được những lợi ích có được khi chọn dịch vụ đặt xe từ Nội Bài về Hà Nội của Xe VIP Nội Bài. Đơn vị uy tín sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu muốn chuyến đi của mình hoàn toàn thuận lợi thì bạn hãy chọn hợp tác với đơn vị uy tín này nhé!

DỊCH VỤ TAXI VIP SÂN BAY NỘI BÀI – XE VIP NỘI BÀI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI HÙNG DƯƠNG

Địa chỉ: Số 114 tổ dân phố số 3, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.888.697

Điện thoại: 0888.739.222