Xe VIP Nội Bài

DỊCH VỤ HỘP NGỦ (SLEEPPOD) TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI

Bạn đã bao giờ nghe đến dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài chưa? Nếu chưa bao giờ nghe đến thì hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Dịch vụ hộp ngủ (SleepPod) tại sân bay Nội Bài

Dịch vụ hộp ngủ (Sleep Pod) tại sân bay Nội Bài
Dịch vụ hộp ngủ (SleepPod) tại sân bay Nội Bài (ảnh: internet)

Nói đến dịch vụ hộp ngủ các bạn thường liên tưởng đến vấn đề gì? Nếu hiểu theo nghĩa đen hộp ngủ có thể được hiểu là ngủ trong chiếc hộp, nếu hiểu xa hơn ta có thể tưởng tưởng đó chính là một loại hình khách sạn mini. Loại hình này khá phổ biến ở các nước: Anh, Đức, Nga, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Ở Việt Nam, dịch vụ hộp ngủ đã được Công ty CP Du lịch hàng không Việt Nam đưa vào khai thác tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội năm 2014 nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách muốn có một không gian riêng để nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí trong thời gian chờ đợi lên máy bay hay chờ đợi nối chuyến, hủy hoãn chuyến.

Hộp ngủ tại sân bay Nội bài
Hộp ngủ tại sân bay Nội bài (ảnh: internet)

Được thiết kế và sản xuất một cách cẩn thận, mỗi hộp ngủ có diện tích khoảng 4m2, cao 3m và đều có các các vật dụng cơ bản, thiết bị giải trí của một khách sạn mini như giường, tủ, chăn, ga, gối đệm, điều hòa, móc treo quần áo, điện thoại, wifi, đồng hồ báo thức, sách hướng dẫn,… Khách sử dụng hộp ngủ được phục vụ miễn phí nước uống và đồ ăn nhẹ.

Bên trong hộp ngủ tại sân bay Nội bài
Bên trong hộp ngủ tại sân bay Nội bài (ảnh: internet)

Dịch vụ hộp ngủ SleepPod hiện đang được khách đi bay (nhất là khách ở các tỉnh xa, bay vào các chuyến sớm trong ngày), khách chờ đón bạn bè, người thân hay khi gặp các sự cố không mong muốn như chậm, hủy chuyến bay tin tưởng và sử dụng.

2. Vị trí đặt hộp ngủ (SleepPod) tại sân bay Nội Bài

Hiện nay, Công ty CP Du lịch hàng không Việt Nam đặt hộp ngủ tại 02 địa điểm:

–  Tầng 2 và tầng 3, Nhà ga quốc nội (T1), Cảng HKQT Nội Bài

Sơ đồ vị trí đặt hộp ngủ tại nhà ga T1 sân bay Nội Bài
Sơ đồ vị trí đặt hộp ngủ tại nhà ga T1 sân bay Nội Bài (ảnh: internet)

– Tầng 2, Nhà ga quốc tế (T2), Cảng HKQT Nội Bài

Sơ đồ vị trí đặt hộp ngủ tại nhà ga T2 sân bay Nội Bài
Sơ đồ vị trí đặt hộp ngủ tại nhà ga T2 sân bay Nội Bài (ảnh: internet)

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể truy cập vào địa chỉ http://vatc.vn và http://hanoiairporthotels.vn/ hoặc gọi theo Hotline: (+84) 98.379.8833

Nguồn: Xevipnoibai.com