Xe VIP Nội Bài

GIỚI THIỆU NHỮNG BÃI GỬI XE MÁY, Ô TÔ TẠI SÂN BAY NỘI BÀI

Hầu hết hành khách muốn di chuyển từ Hà Nội hoặc các tỉnh đi sân bay Nội Bài thường lựa chọn hình thức đặt xe taxi hoặc đi xe bus. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp vì muốn chủ động thời gian và để thuận tiện cho việc đi lại nên đã tự đi xe của cá nhân đến sân bay Nội Bài. Vậy gần sân bay có những địa điểm đỗ xe nào? Cùng Xe VIP Nội Bài tham khảo những bãi gửi xe tại sân bay Nội Bài nhé!

Những bãi gửi xe gần sân bay Nội Bài
Những bãi gửi xe gần sân bay Nội Bài

Những bãi gửi xe máy, ô tô gần sân bay Nội Bài

Để giúp quý khách có những thông tin chi tiết nhất về địa điểm gửi xe máy, ô tô tại sân bay Nội Bài, hãy cùng tham khảo những bãi gửi xe uy tín sau đây.

1. Bãi gửi xe Thành An

Bãi gửi xe Thành Anh là một trong những địa điểm gửi xe máy, ô tô uy tín tại sân bay Nội Bài. Bãi gửi xe Thành An hoạt động 24/7, đặc biệt có hệ thống mái che chắn an toàn đảm bảo an toàn cho xe khi được gửi tại đây.

Ngoài ra, vấn đề an ninh tại bãi gửi xe Thành An luôn được siết chặt nên quý khách có thể yên tâm gửi xe tại địa chỉ này.

Hiện tại, phí gửi xe qua đêm tại bãi gửi xe Thành An là 60.000 đồng/đêm. Gửi nửa ngày bằng 30.000 đồng.

Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0904.535.585 hoặc 0945.585.535

Email: guixethanhan@gmail.com

Website: https://guixenoibai.vn/

2. Bãi gửi xe Nguyễn Huệ

Bãi đỗ xe Nguyễn Huệ là một trong các bãi để xe uy tín nằm gần sân bay quốc tế Nội Bài. Bãi xe được đầu tư bản bản với hệ thống trang thiết bị Camera hiện đại và mái che đảm bảo. Cách nhà ga T1,T2 chỉ 100m. Hơn nữa bãi xe có xe đưa đón miền phí ra Sân bay. Bảo vệ túc trực hoạt động 24/24. Thời gian gửi xe linh hoạt, ra vào hợp lí đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chi phí gửi xe ngày đêm tại bãi xe Nguyễn Huệ là 50,000đ/ngđ

Địa chỉ: Tân Trại, Phú Cường, Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại  liên hệ: 0963.059.968 hoặc 0366.670.396

Website: http://baixenoibai.com/

3. Bãi gửi xe Trần Anh

Chỉ cách nhà ga T1, T2 sân bay Nội Bài khoảng 500m, bãi đỗ xe Trần Anh là gợi ý tốt để quý khách có thể tham khảo những bãi để xe sân bay Nội Bài.

Điểm cộng tại bãi đỗ xe Trần Anh đó là quý khách sẽ được đưa đón miễn phí từ bãi đỗ xe ra tới sân bay Nội Bài. Để tham khảo thêm về địa điểm gửi xe này, quý khách có thể liên hệ tới số điện thoại 0243.918.6666.

Phí gửi xe qua đêm tại bãi đỗ xe Trần Anh là 50.000 đồng/đêm.

4. Bãi gửi xe Phương Nam

Là một trong những bãi để xe máy, ô tô gần sân bay Nội Bài nhất, bãi đỗ xe Phương Nam là địa chỉ uy tín để quý khách có thể lựa chọn để gửi xe qua đêm tại sân bay Nội Bài.

Từ sân bay Nội Bài, quý khách đi chuyển khoảng 300m sẽ thấy biển chữ bãi đỗ xe Phương Nam. Để được hướng dẫn chi tiết, quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0967.699.868.

Hiện tại, chi phí gửi xe tại bãi đỗ xe Phương Nam là 60.000 đồng/đêm.

Trên đây là 4 địa điểm gửi xe máy, ô tô tại sân bay Nội Bài uy tín, đảm bảo để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong các bãi đổ xe kể trên.

Những điều cần biết khi gửi xe máy, ô tô gần sân bay Nội Bài

Quý khách cần phải giữ vé gửi xe cẩn thận, tránh trường hợp mất hoặc để quên vé
Quý khách cần phải giữ vé gửi xe cẩn thận, tránh trường hợp mất hoặc để quên vé

Bên cạnh việc chia sẻ những bãi để xe ở sân bay Nội Bài được kể trên, chúng tôi muốn chia sẻ thêm đến quý bạn đọc một số vấn đề sau:

– Khi để xe tại những bãi đỗ xe gần sân bay Nội Bài, quý khách lưu ý nên yêu cầu bảo vệ ghi rõ thời gian gửi và cần bảo đảm vé xe cẩn thận, tránh trường hợp để quên hoặc làm mất vé xe.

– Vì các bãi đỗ xe gần sân bay Nội Bài luôn trong tình trạng cao điểm và quá tải nên quý hành khách khi để xe tại các bãi đỗ xe, đặc biệt để qua đêm cần cẩn trọng.

– Đã có những trường hợp hành khách thắc mắc vì giá gửi xe tại các địa điểm gửi xe máy, ô tô gần sân bay Nội Bài “cắt cổ”. Do đó, hãy lưu ý về giá cả trước khi gửi xe tại các bãi đỗ xe.

– Thực tế việc tự túc di chuyển bằng xe máy ô tô lên sân bay Nội Bài được đánh giá là chủ động về thời gian di chuyển, tuy nhiên, đây là hình thức không được khuyến khích vì sự bất tiện tại các bãi đỗ xe trên địa bàn gần sân bay Nội Bài hiện nay.

Đối với khách hàng thường xuyên phải đi công tác hay đi du lịch nhiều ngày thì các bạn nên xem xét chi phí gửi xe ở sân bay sẽ phát sinh khá nhiều. Trong trường hợp này quý khách nên lựa chọn một hãng taxi Nội Bài uy tín để được đưa đón lên sân bay và về. Xe VIP Nội Bài chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bàixe đường dài đi tỉnh giá rẻ trọn gói, phục vụ 24/7. Quý khách hãy liên hệ theo hotline 0888.739.222 để được tư vấn và đặt xe miễn phí.

Với thông tin chia sẻ về những bãi để xe gần sân bay Nội Bài và một số những điều cần biết trên đây, rất hy vọng là nguồn thông tin bổ ích với quý bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn có những lộ trình an toàn!

Nguồn Xevipnoibai.com