Xe VIP Nội Bài

NHÀ HÀNG HẢI YẾN GẦN SÂN BAY NỘI BÀI ĐỒ ĂN CÓ NGON KHÔNG?

Một trong những nhà hàng gần sân bay Nội Bài nhất được nhiều du khách quan tâm là nhà hàng Hải Yến. Vậy, cùng theo dõi bài viết dưới đây để nhận xét được những đánh giá, phản hồi của khách hàng khi tới thưởng thức các món ăn tại nhà hàng này nhé!

Hỏi: Nhà hàng Hải Yến đồ ăn có tươi ngon không?

“Chào mọi người!

Cho mình hỏi đã có anh/chị/ hay bạn nào đã từng ăn tại nhà hàng Hải Yến gần sân bay Nội Bài chưa? Đồ ăn có tươi ngon không? Mình xin ít review vì sắp tới nhà mình định ăn tại nhà hàng này. Bạn nào hay anh chị nào biết thì cho em xin ít thông tin với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ!”

Vũ Thảo My (Bắc Giang)

Review về nhà hàng Hải Yến gần sân bay Nội Bài

Nhà hàng Hải Yến gần sân bay Nội Bài đây mọi người nhé!
Nhà hàng Hải Yến gần sân bay Nội Bài đây mọi người nhé!
  • Nguyễn Ngọc Mai Nhi:

“Mình có từng ăn tại nhà hàng đó 1 lần. Ấn tượng khá tốt, đồ ăn ngon, giá cả thì hợp lý, nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình. Nói chung không có gì băn khoăn đâu. Mà nhà hàng ý nổi tiếng nhiều món ngon nhất gần sân bay Nội Bài rồi. ra khỏi sân bay là nhà hàng rồi chứ ăn trong sân bay cái gì cũng đắt đỏ hết ý. Mua chai nước loc đắt gấp đôi gấp ba bên ngoài. Sợ thật ý chứ.”

  • Trịnh Thị Lan Hương:

“Cá nhân mình thấy đồ ăn ở đó khá tươi ngon, mà đa dạng, có thể lựa chọn theo sở thích. Nhà mình có ăn cá lăng ở đó rất ngon. Nếu hỏi về thang điểm thì mình chắc phải cho 8/10 đấy, ổn bạn ạ!”

  • Vũ Minh:

Nhà hàng Hải Yến gần sân bay Nội Bài có phải ở địa chỉ 32 phố Thạch Lỗi, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội không? Tên là Hải Yến 20 chứ nhỉ? Tớ vừa có đoàn khách ăn tại nhà hàng này. Tất cả mọi thứ ổn.

Vì đoàn của tớ gần 30 người mà tớ lo nhà hàng không thoáng rồi khách hàng lại kêu nên đến khảo sát trước rồi. Nhà hàng rộng, đồ ăn thì không phải bàn nhiều nhé, có phòng riêng để đảm bảo không gian riêng tư, xe ô tô thì để thoải mái vì đất rộng lắm. Bạn có cần lấy số điện thoại không thì liên hệ mình gửi cho nhé.”

  • Phan Mạnh Hải:

“Nhà hàng này có đầy đủ món luôn đó. Cá, tôm rồi thịt ba ba, lợn mán các thứ đủ cả. Thích ăn gì thì gọi đấy. Nhân viên phục vụ nhanh lắm, vừa vào chỗ đã mang đá rồi nước ra mời khách rồi. Mình đi bao nhiêu nhà hàng rồi, sợ nhất cảnh gọi nhân viên không thấy đâu. Còn mình cũng tới ăn ở đây rồi mà nhiều người phản hồi tốt như thế này cơ mà.”

  • Đào Phương Thảo:

“Mình cũng muốn tham khảo nhà hàng Hải Yến. Nhưng hôm trước bạn mình đi về có ăn ở đấy thì toàn thấy khen thôi nên mình không nghĩ ngợi gì mà đặt bàn luôn tại nhà hàng này rồi. Nếu bạn không ngại thì có thể đợi mình đi về mình review chi tiết cho nhé!”

  • Bùi Bích:

“Thích nhất món tôm chiên giòn ở nhà hàng này. Trẻ con nhà mình ăn ngon cứ bóc con nào hết con ý luôn. Không đến 15 phút mà nhân viên đã bê đầy đồ ăn trên bàn rồi, không phải chờ đợi lâu như nhiều nhà hàng khác.

Nếu muốn tìm nhà hàng ăn ngon gần sân bay Nội Bài thì nhà hàng Hải Yến là lựa chọn số 1 rồi. Phòng thì rộng rãi, sạch sẽ, điều hòa mát rượi nên thích. Gì chứ lúc đói bụng là phải được ăn kịp thời, đợi lâu cáu lắm :)”

  • Ngọc Trang:

“Mình đã từng tổ chức sinh nhật ở nhà hàng Hải Yến gần sân bay Nội Bài rồi. Hôm đó khách của mình khá đông và khi hỏi lại, khách đều khen phục vụ chu đáo, đồ ăn tươi ngon, bày đẹp mắt. Không chê được gì nhà hàng này đâu. Nghe bảo nếu đặt nhiều còn được ưu đãi bằng tiền mặt nữa đấy.

Nếu bạn đi theo gia đình thì chỉ nên gọi những món riêng chứ không nên gọi theo set làm gì. Ăn no bụng mà giá cả hợp lý lắm. Chúc bạn ăn ngon nhé!”

Trên đây là một số những phản hồi, đánh giá về nhà hàng Hải Yến gần sân bay Nội Bài. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được trên đây sẽ giúp bạn Vũ Thảo My cũng như nhiều quý vị bạn đọc quan tâm có thêm thông tin về nhà hàng gần sân bay. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này!

Nguồn Xevipnoibai.com