Xe VIP Nội Bài

TAXI NỘI BÀI TRUNG TÂM HÀ NỘI TIỆN ÍCH NHƯ THẾ NÀO CHO NGƯỜI ĐI XE?

Taxi Nội Bài trung tâm Hà Nội của hãng hàng uy tín, thuận lợi, đảm bảo an toàn,… luôn được quan tâm. Lý do cũng dễ hiểu, vì nhu cầu di chuyển trên tuyến đường này khá nhiều.

Câu hỏi Taxi Nội Bài trung tâm Hà Nội được khá nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng chọn được hãng Taxi uy tín. Trước nhiều bất cập xảy ra, nhiều khách đi xe có quyết định chọn Grab nhưng hầu như không có mức giá ổn như Taxi cố định. Nếu đặt Taxi trọn gói thì bạn sẽ có mức giá chứ không tính theo đồng hồ. Trong bài viết, mọi người sẽ được chia sẻ để chọn được hãng Taxi tốt, uy tín như mong đợi.

Taxi sân bay quốc tế Nội Bài
Taxi sân bay quốc tế Nội Bài

Nhu cầu di chuyển từ Nội Bài về trung tâm Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam, nơi tập trung nhiều tiện ích và địa điểm tham quan lý tưởng. Chính vì vậy, bạn cũng không lạ gì khi nhu cầu sử dụng dịch vụ Taxi Nội Bài trung tâm Hà Nội đang ngày một tăng. Nhu cầu thiết yếu mang lại nhiều lợi ích.

Các phương tiện di chuyển từ Nội Bài về trung tâm Hà Nội bạn cần chọn như là:

  • Xe Bus – phương tiện công cộng tiện ích

xe buýt đi sân bay quốc tế Nội Bài
Xe buýt đi sân bay quốc tế Nội Bài

Không quá khó khăn khi bạn muốn sử dụng xe Bus để di chuyển về trung tâm Hà Nội. Hiện tại, Hà Nội đang có bốn tuyến xe Bus cao cấp chạy lên trung tâm thành phố. Trong số đó, bạn còn sử dụng được ba tuyến có mức giá cực rẻ mà còn được trợ giá.

Các tuyến xe Bus từ Nội Bài đến trung tâm thành phố Hà Nội như: Tuyến số 07, 17, 90, 86. Trong đó, tuyến số 86 là dòng xe Bus chất lượng cao, có chỗ để hành lý riêng cho khách hàng, hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED, Wifi miễn phí. Xe chỉ chở vừa đủ chứ không nhồi nhét khách, giá vé hiện tại là 30.000đ/lượt/hành khách.

  • Xe của các hãng hàng không

Các hãng hàng không lớn khi Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air đều có dịch vụ xe đưa đón khách về trung tâm Hà Nội. Thường những loại xe này có từ 16 đến 45 chỗ với giá thành chỉ là 40.000đ/hành lý.

  • Chọn Taxi để di chuyển về trung tâm Hà Nội

Tuy hai phương tiện trên khá công cộng nhưng cũng chứa nhiều bất cập, hạn chế. Nếu bạn mang vác nhiều hành lý, muốn ghé đến nhiều địa điểm trên chuyến đi thì không thể chọn xe Bus, xe đưa đón sân bay được.

Chính lúc này đây, Taxi Nội Bài trung tâm Hà Nội là sự lựa chọn lý tưởng nhưng mức giá sẽ cao hơn nhiều. Mức giá khảo sát hiện tại cho dịch vụ Taxi Nội Bài dao động từ 350.000đ đến 450.000đ. Mặc khác, một số hãng còn có dịch vụ đi ghép để tiết kiệm chi phí khi di chuyển và có khi còn tiết kiệm hơn một nửa so với giá thông thường.

Đơn vị có thông tin rõ ràng để liên lạc khi có nhu cầu

Chuyện là nhiều khách vô tình được giới thiệu đi Taxi của Xe VIP Nội Bài và rất hài lòng về dịch vụ. Trước đây, khi muốn sử dụng Taxi Nội Bài trung tâm Hà Nội thì thường gặp Taxi dù với mức giá “cắt cổ”, tài xế không rành đường.

Vô tình chọn dịch vụ Taxi của Hùng Dương, mọi tiện ích đều rất tốt và còn được xuất hóa đơn đỏ khi có nhu cầu. Nếu không lưu lại số điện thoại của hãng Taxi này thì bạn cũng còn nhiều cách. Bạn có thể nhờ đến bác Google search một phát rồi ra kết quả.

Quy trình đặt Taxi Nội Bài trung tâm Hà Nội nhanh chóng

Khi có nhu cầu sử dụng Taxi Nội Bài trung tâm Hà Nội của Xe VIP Nội Bài, bạn chỉ cần gọi tổng đài và chờ 15 phút. Xe sẽ đến đúng địa điểm và thời gian đã hẹn với khách đi xe. Thời gian chờ xe, bạn chỉ việc ngồi thư giãn và nghỉ ngơi sau chuyến bay dài.

Tình trạng chờ xe lâu, khách hàng dễ bị dẫn dụ bởi Taxi dù, Taxi nhái với giá cắt cổ. Thêm đó, thời gian gần đây tình trạng lừa đảo cũng hay xảy ra với tình trạng Taxi tràn lan như hiện nay. Dấu hiệu nhận biết và nên tránh khi được chào mời bởi các loại Taxi:

  • Xe không có màu sơn hay nhãn mác thuộc bất kỳ hãng Taxi nào
  • Thái độ phục vụ không chuyên nghiệp, thường xuyên quát nạt khách đi xe
  • Đồng hồ tính tiền không minh bạch, đi khoảng cách ngắn nhưng vẫn tính giá cao

Bạn vẫn sẽ đến được nơi cần đến nhưng trong lòng không hết hoang mang, phân vân tột độ. Để không phải lâm vào tình trạng này, bạn nhất định cần phải chọn đơn vị vận tải uy tín Hùng Dương. Chuyến đi của bạn sẽ thật thuận lợi nếu có lựa chọn đúng đắn.

Dịch vụ taxi Nội Bài trung tâm Hà Nội
Dịch vụ taxi Nội Bài trung tâm Hà Nội

Chọn Grab Taxi Nội Bài trung tâm Hà Nội có lý tưởng?

Trong những chuyến công tác, nhiều người có xu hướng book Grab để di chuyển về trung tâm. Tuy nhiên, Grab Taxi Nội Bài về trung tâm Hà Nội cũng gặp nhiều trường hợp lạ. Chẳng hạn như tài xế hiển thị trên App Grab và người đón không cùng một người.

Thậm chí có trường hợp, sau khi đón được khách thì tài xế đã khôn lỏi hủy cước để không cần chia tiền cho Grab. Cũng có trường hợp, tài xế sau khi đã đưa khách đến nơi cần đến và đòi thêm tiền “boa”. Dù hiểu được đây là nhu cầu thiết yếu nhưng việc tự đòi thì hơi “kỳ cục”. Điều này thể hiện ý thức thiếu chuyên nghiệp của đơn vị Taxi.

Lựa chọn dịch vụ Taxi Nội Bài về trung tâm Hà Nội của Xe VIP Nội Bài?

Trong thời gian gần đây, nhiều sự việc tiêu cực liên quan đến dịch vụ Taxi Nội Bài về Hà Nội khiến nhiều người hoang mang. Nói chung việc đi xe thôi mà đã “rối loạn” quá mức rồi. Tin mừng là đã có vận tải Hùng Dương đang được đánh giá cao.

Khi muốn sử dụng dịch vụ tiện ích này của Hùng Dương, bạn chỉ cần liên hệ là sẽ được phục vụ nhanh chóng. Theo đó, mức giá phải chăng và rõ ràng cũng làm cho khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này. Vì vậy, bạn hãy lưu lại thông tin liên hệ để được phục vụ nhanh nhất khi có nhu cầu.

DỊCH VỤ TAXI VIP SÂN BAY NỘI BÀI – XE VIP NỘI BÀI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI HÙNG DƯƠNG

Địa chỉ: Số 114 tổ dân phố số 3, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0246.666.9179

Hotline: 0888.739.222