Xe VIP Nội Bài

Những thông tin cần thiết về dịch vụ Taxi Việt Thanh Nội Bài

Ngày nay thì thị trường taxi trong nước ngày càng có sự cạnh tranh lớn. Bởi nhu cầu đi lại của người dân được tăng lên hàng ngày. Theo đó thì các hãng cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi cũng như dịch vụ chăm sóc. Taxi Việt Thanh Nội Bài là một trong những hãng uy tín, được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Dưới đây là những thông tin giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về hãng taxi này.

Những thông tin chung về dịch vụ Taxi Việt Thanh Nội Bài

Taxi Việt Thanh Nội Bài được biết đến là một hãng taxi uy tín. Hiện đã có rất nhiều quý khách lựa chọn và sử dụng dịch vụ. 

Ngày 11 / 4 / 2000 hãng Taxi Việt Thanh được thành lập. Sau thời gian hoạt động 19 năm thì hãng đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước. Những lĩnh vực uy tín của Taxi Việt Thanh được quý khách hàng biết đến gồm:

 • Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa và quý khách. Bằng taxi nội đô, taxi thường và cả taxi Nội Bài để đưa đón quý khách đến sân bay.
 • Ngoài ra còn được biết đến là một trung tâm dạy nghề sửa chữa và lái xe ô tô chất lượng.
 • Trường trung cấp nghề và đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh
 • Hệ thống trạm dùng nghỉ chân dọc đường tại Sao Đỏ – Chí Linh – Hải Dương. Đây đang là một vị trí được nhiều quý khách hàng lựa chọn. Đặc biệt được tuyến Hà Nội – Quảng Ninh chọn nhiều nhất.
 • Với sự hỗ trợ đến từ công ty KumHo Hàn Quốc Taxi Việt Thanh Nội Bài cũng phát triển mạnh mẽ ngành vận tải. Tạo thành công ty TNHH vận tải tốc hành KumHo – Việt Thanh. Để có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại của quý khách hàng trên khắp cả nước.
taxi việt thanh nội bài
Giới thiệu về thương hiệu Taxi Việt Thanh Nội Bài

Những lý do mà Taxi Việt Thanh Nội Bài luôn được quý khách hàng lựa chọn

Với thị trường vận tải ngày càng có sự cạnh tranh lớn. Tuy nhiên thì Taxi Việt Thanh vẫn luôn nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng. Dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất:

Taxi Việt Thanh Nội Bài luôn chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất

Có thể khẳng định rằng không có hãng taxi đầu tư nhiều cơ sở vật chất như Taxi Việt Thanh. Chúng tôi luôn chọn những chiếc xe đến từ Nhật Bản với động cơ hoạt động êm ái, mạnh mẽ. Ngoài ra còn có hệ thống ghế ngồi rộng rãi thoải mái, hệ thống điều hòa mát lạnh.

Ngoài ra thì công nghệ đặt xe công nghệ đang được chúng tôi nghiên cứu và tìm hiểu. Để có thể hỗ trợ quý khách có thể đặt xe trực tuyến một cách thông minh. Từ đó quý khách cảm thấy tiện ích, an toàn hơn khi có đầy đủ thông tin người lái xe. Đặc biệt chất lượng dịch vụ còn có được những đánh giá chính xác nhất.

Những lý do mà taxi Việt Thanh luôn được khách hàng tin tưởng

Taxi Việt Thanh có hình thức phục vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi có cả một đội ngũ lái xe được đào tạo một cách bài bản. Nhất là ở các tình huống khẩn cấp trong quá trình di chuyển, địa điểm dừng đỗ an toàn. Cùng các kiến thức về tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và ân cần nhất.

Để thể hiện được bộ mặt của công ty, tinh thần tập thể chúng tôi luôn mặc đồng phục. Cùng cố gắng và nỗ lực để xây dựng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp phục vụ quý khách.

Dịch vụ dễ sử dụng, đa dạng, khi cần là có 

Hiện tại thì Taxi Việt Thanh cung cấp đến cho quý khách hàng đa dạng các dịch vụ khác nhau. Dưới đây là một số các dịch vụ quý khách có thể sử dụng:

Dịch vụ taxi Nội Bài giúp di chuyển và đưa đón những quý khách đang có nhu cầu đi lại. Ngoài ra thì chúng tôi còn nhận vận chuyển cả hàng hóa đường ngắn và dài.

taxi việt thanh nội bài
Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, tận tình

Đưa đón quý khách tại sân bay Nội Bài

Nhằm mang đến cho quý khách nhiều lợi ích sử dụng thì chúng tôi cung cấp thẻ taxi tiết kiệm.

Trong tương lai sẽ có dịch vụ gọi taxi qua app hoặc qua tổng đài.

Đối với những doanh nghiệp có nhu cầu marketing chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi. Để dịch vụ và sản phẩm của mình được nhiều quý khách hàng biết đến hơn.

Bên cạnh đó thì chúng tôi còn có các tuyến xe bus sân bay Nội Bài – Hà Nội. Cùng tuyến xe khách Hà Nội – Quảng Ninh luôn sẵn sàng phục vụ.

Taxi Việt Thanh Nội Bài có phương thức thanh toán khá linh hoạt

Cũng tương tự như rất nhiều các hãng taxi uy tín khác. Tại Taxi Việt Thanh quý khách có thể chọn thanh toán nhiều hình thức khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán tiền mặt hoặc qua thẻ.

Thời gian sắp tới sẽ có thêm phức thức thanh toán qua app đặt xe. Như vậy không chỉ việc đặt xe của quý khách được diễn ra nhanh mà còn tiết kiệm, an toàn.

Taxi Việt Thanh Nội Bài có địa bàn hoạt động rộng khắp

Địa bàn hoạt động của Taxi Việt Thanh rộng khắp

Taxi Việt Thanh không chỉ rộng khắp các quận huyện tại Hà Nội. Mà Taxi Việt Thanh cũng đã có mặt trên địa bàn Quảng Ninh. Khi quý khách có nhu cầu tìm đến chúng tôi sẽ không quản ngại mưa nắng. Đề sẽ đến phục vụ chu đáo nhất đối với quý khách.

Bảng giá cước chi tiết của Taxi Việt Thanh Nội Bài

Đối với loại xe 4 chỗ: 

 • Tuyến từ Hà Nội – Nội Bài: 170,000 VNĐ / chuyến,
 • Tuyến Nội Bài – Hà Nội: 270,000VNĐ / Chuyến,

Đối với loại xe 5 chỗ: 

 • Tuyến từ Hà Nội – Nội Bài: từ 180,000 VNĐ / chuyến,
 • Tuyến Nội Bài – Hà Nội: từ 270,000VNĐ cho đến 300,000 VNĐ / Chuyến,

Đối với loại xe 7 chỗ: 

 • Tuyến từ Hà Nội – Nội Bài: từ 200,000 VNĐ cho đến 230,000 VNĐ / Chuyến,
 • Tuyến Nội Bài – Hà Nội: từ 300,000 VNĐ cho đến 330,000 VNĐ / Chuyến,

Đối với loại xe 16 chỗ: 

 • Tuyến từ Hà Nội – Nội Bài: từ 350,000 VNĐ cho đến 400,000 VNĐ / Chuyến,
 • Tuyến Nội Bài – Hà Nội: từ 500,000 VNĐ cho đến 600,000 VNĐ / Chuyến,

Đối với tuyến đường 2 chiều trọn gói: 

 • Xe 5 chỗ: Từ 430,000 VNĐ cho đến 450,000 VNĐ
 • Xe 7 chỗ: Từ 500,000 VNĐ cho đến 530,000 VNĐ

Thời gian chờ sẽ là 1 giờ 30 phút.

Cần phải làm gì khi đồ bị để trên xe Taxi Việt Thanh

Nếu như quý khách vô tình để quên đồ trên xe của chúng tôi. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ tiến hành trả lại cho quý khách hàng một cách nhanh chóng. Để nhận lại được đồ của mình hãy làm theo các hướng dẫn sau nhé:

Nhanh chóng liên hệ với số  hotline chăm sóc khách hàng của Taxi Việt Thanh Nội Bài. Sau đó quý khách có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về chuyến đi. Ví dụ như thời gian đi? Có nhớ biển số xe hay tên của bác tài hay không? Chuyến đi được bắt đầu ở điểm nào và đến vị trí nào? Để các chuyên viên chăm sóc khách hàng có thể tìm giúp quý khách.

Nếu như đó đúng chính xác là đồ của quý khách chúng tôi sẽ trả lại ngay. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi các bác tài đều đã được đào tạo về kỹ năng hỗ trợ quý khách. Khi đồ của quý khách được để quên trên xe các bác tài sẽ xử lý bằng cách gửi đồ đến văn phòng. Như vậy thì quý khách có thể đến kiểm tra và nhận lại ngay.

taxi việt thanh nội bài
Khi quên đồ quý khách có thể liên hệ nhận lại đồ dễ dàng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về  dịch vụ Taxi Việt Thanh Nội Bài. Một thương hiệu taxi được nhiều quý khách hàng biết đến và chọn sử dụng. Cũng là một trong những hãng taxi được yêu thích nhất hiện nay. Chúc quý khách có được những chuyến đi thật vui vẻ, thượng lộ và bình an. Nếu như quý khách đang có nhu cầu đặt xe đi Nội Bài hoặc ngược lại hãy liên hệ với Xe Vip Nội Bài. Để tận hưởng được những mức giá taxi ưu đãi nhất.