Xe VIP Nội Bài

TÌM HIỂU DỊCH VỤ TAXI TỪ NỘI BÀI VỀ HÀ NỘI

Taxi từ Nội Bài về Hà Nội thời gian gần đây đang được ưu tiên lựa chọn. Lý do cũng dễ hiểu vì phương tiện di chuyển này mang lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Quãng đường từ sân bay Nội Bài về Hà Nội mất khoảng 30km, tuyến đường tiện ích nên có rất nhiều phương tiện lựa chọn. Phổ biến nhất vẫn là Taxi từ Nội Bài Về Hà Nội. Tuy nhiên, bạn sẽ được cung cấp tất tần tật phương tiện di chuyển trên tuyến đường này để có thể tùy thích lựa chọn. Qua đó, bạn cũng có thêm thông tin để lựa chọn và tìm cách di chuyển mà mình thích. Cùng tìm hiểu trong bài viết để thông hiểu hơn nhé!

Taxi từ sân bay Nội bài về Hà Nội
Taxi từ sân bay Nội bài về Hà Nội

Chọn Taxi từ Nội Bài về Hà Nội khi có nhu cầu

Nhiều người nghĩ rằng, di chuyển bằng Taxi từ Nội Bài về Hà Nội là khá tốn kém và không cần thiết. Suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm, Taxi là phương tiện thích hợp cho du khách không rành đường và có nhiều đồ đạc mang theo.

Hiện tại, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này phải kể đến như Đại Nam, Việt Thanh, Mai Linh,… Mức giá dao động chỉ khoảng từ 280.000 – 350.000đ/lượt đi. Tuy nhiên, bất cập ở đây là xe khó gọi sau từ 22h trở đi. Giá cước cũng không cố định, thường dao động trên số km di chuyển.

Sử dụng Grab thay vì Taxi từ Nội Bài về Hà Nội

Dịch vụ Grab taxi
Dịch vụ Grab taxi

Grab Taxi cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Tuy nhiên, điều bất cập ở đây là Grab cho tuyến đường này khá cao, chênh lệch từ 300.000 – 350.000đ. Chi phí đó còn chưa kể thời gian chờ của tài xế. Nếu bạn cần di chuyển ban đêm thì cũng ít có tài xế nào nhận khách.

Cùng Bus thay vì chọn Taxi từ Nội Bài về Hà Nội

Nếu bạn thấy việc di chuyển Taxi từ Nội Bài về Hà Nội khá đắt và muốn chọn cách tiết kiệm hơn thì có thể chọn Bus. Phương tiện công cộng tiết kiệm và khá phù hợp cho người Việt Nam rành đường, ít hành lý.

Một số tuyến xe Buýt phổ biến như sau:

  • Xe Bus 07: Nội Bài – Cầu Giấy

Giá vé: 8.000đ/lượt

Tần suất: 10-15 phút/chuyến

Lộ trình: Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, nhà ga T1) – Võ Văn Kiệt – Điểm dừng xe buýt đón trả khách (sân đỗ xe nhà ga T2) – Võ Văn Kiệt – Cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy.

  • Xe Bus 17: Nội Bài – Long Biên

Giá vé: 9.000đ/lượt

Tần suất: 10-15 phút/chuyến

Lộ trình: Sân đỗ P2, Nhà ga T1 – Sóc Sơn – Đông Anh – Cầu Đuống – Cầu Chương Dương – Long Biên.

  • Xe Bus 90: Nội Bài – Cầu Nhật Tân – Bến xe Kim Mã

Giá vé: 9000đ/lượt

Tần suất: 20 phút/chuyến

Lộ trình: Nhà ga T2 – Cổng vào Bãi đỗ xe Nhà ga T1 – Võ Nguyên Giáp – Cầu Nhật Tân – Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn – Lạc Long Quân – Hoàng Hoa Thám – Văn Cao – Liễu Giai – Kim Mã – Kim Mã.

  • Xe Buýt 109: Mỹ Đình – Nội Bài

Giá vé: 8.000đ/lượt

Tần suất: 20 phút/chuyến

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Võ Văn Kiệt – Quay đầu tại điểm mở (đối diện công ty dịch vụ hàng hóa hàng không – ACS) – Võ Văn Kiệt – Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, nhà ga T1).

Xe buýt chất lượng cao sân bay Nội Bài
Xe buýt chất lượng cao sân bay Nội Bài
  • Xe Buýt 86 chất lượng cao: Nội Bài – Bờ Hồ – Ga Hà Nội

Giá vé: 35.000đ/lượt

Tần suất: 25-30 phút/chuyến

Lộ trình: Nhà ga T1 (Sảnh A, B, E tầng 1)  – Nhà ga T2 (Cửa D1-D2 tầng 1) – Võ Nguyên Giáp – Cầu Nhật Tân – Âu Cơ – Nghi Tàm – Yên Phụ – Long Biên – Trần Nhật Duật – Trần Quang Khải – Tràng Tiền – Lê Thánh Tông – Hai Bà Trưng – Ngô Quyền – Lý Thường Kiệt – Lê Duẩn – Ga Hà Nội.

  • Xe Buýt 68 chất lượng cao: Hà Đông – sân bay Nội Bài

Giá vé: 40.000đ/lượt

Tần suất: 30 phút/chuyến

Lộ trình: Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza Hà Đông – Bưu điện Hà Đông – Học viện khoa học xã hội – Bách hóa Thanh Xuân – Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính – Trường cao đẳng cộng đồng Hà Nội- UBND Phường Dịch Vọng Hậu (Quận Cầu Giấy) – Bảo tàng dân tộc học Việt Nam – Học viện Quốc Phòng – KĐT Nam Thăng Long – Ga hàng hóa Nội Bài – Nhà ga T1(Sân bay Nội Bài) – Nhà ga T2 (Sân bay Nội Bài).

Bên cạnh đó còn một số tuyến buýt chuyên tuyến Hà Nội – sân bay Nội Bài như: Tuyến NB01, NB02, NB03 và các xe buýt chuyên tuyến của các hãng máy bay trong nước.

Xem thêm lộ trình đầy đủ: 9 Tuyến xe buýt từ trung tâm Hà Nội đi sân bay Quốc tế Nội Bài

Đánh giá chung về các phương tiện di chuyển từ Nội Bài Về Hà Nội

Qua các thông tin về phương tiện di chuyển từ Nội Bài, chúng ta cũng thấy được tuyến đường này đa dạng khá nhiều hình thức. Tuy nhiên, xét cho cùng thì không phương tiện nào lợi ích như Taxi từ Nội Bài về Hà Nội.

Nếu bạn cần một dịch vụ Taxi giá rẻ nhưng cũng đảm bảo được mức phí hợp lý, đảm bảo chất lượng, tiện nghi, thoải mái,… thì có thể chọn Xe VIP Nội Bài. Mặc khác, dịch vụ còn có hình thức đi chung Taxi thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bạn vẫn còn phân vân về cước phí thì cũng sẽ an tâm khi chọn xe của đơn vị này. Cước phí được quy định, niêm yết rõ ràng cụ thể nên người đi xe không sợ chiêm giá hay kéo dài tuyến đường để lấy thêm tiền. Tài xế tận tình, sắp xếp hàng hóa ngay ngắn nhất.

Xe VIP Nội Bài còn có đa dạng các dòng xe tân tiến, đời mới nhất nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Nếu cần di chuyển buổi tối, người đi xe chỉ cần liên lạc trước là sẽ được phục vụ nhanh chóng.

Qua bài viết, chúng ta đã được tham khảo qua các hình thức di chuyển từ Nội Bài. Qua đó, bạn cũng thấy được Taxi Nội Bài về Hà Nội của xe VIP Nội Bài là lý tưởng nhất cần chọn khi có nhu cầu. Khi chọn di chuyển cùng đơn vị này, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng mà mức phí luôn rõ ràng. Không những vậy, tài xế lành nghề và chuyên môn cao giúp đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

DỊCH VỤ TAXI VIP SÂN BAY NỘI BÀI – XE VIP NỘI BÀI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI HÙNG DƯƠNG

Địa chỉ: Số 114 tổ dân phố số 3, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Email: hungduonggroup@gmail.com

Hotline: 0888.739.222 – 0243.201.99.86