Xe VIP Nội Bài

GỬI XE SÂN BAY NỘI BÀI CÓ ĐƯỢC KHÔNG? CÓ AN TOÀN KHÔNG? CẬP NHẬT 2023

Gửi xe ở sân bay Nội Bài có được không? Có an toàn không là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều bạn đọc. Chính vì vậy, trong chuyên mục tư vấn cho bạn đọc hôm nay, Xe VIP Nội Bài sẽ giải đáp nhanh câu hỏi này. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Gửi xe ở sân bay Nội Bài có được không?

Lối thoát ra bãi gửi xe sân bay Nội Bài
Lối thoát ra bãi gửi xe sân bay Nội Bài

Dưới đây sẽ là những giải đáp về câu hỏi gửi xe sân bay Nội Bài có được không:

Bên cạnh việc lựa chọn dịch vụ taxi Hà Nội – Nội Bài và các tỉnh thành lên sân bay Nội Bài thì có khá nhiều quý khách lựa chọn hình thức tự túc di chuyển bằng xe ô tô hoặc xe máy của cá nhân. Việc tự túc lái xe sẽ giúp quý khách có thể chủ động và linh hoạt được thời gian tới sân bay.

Tại sân bay Nội Bài, ngoài khu vực các sảnh bay thì có hệ thống các bãi đỗ xe để quý khách có thể gửi xe ô tô hoặc xe máy. Cụ thể, bạn đọc quan tâm về các bãi đỗ xe gần sân bay Nội Bài có thể tham khảo các bãi đỗ xe như bãi đỗ xe Phương Nam, bãi đỗ xe Trần Anh, bãi đỗ xe Thành An…

Về mức chi phí tại các bãi đỗ xe gần sân bay Nội Bài hiện nay trung bình khoảng 60.000 đồng/ ngày và 30.000 đồng nửa ngày.  Để giúp quý khách thuận tiện di chuyển, tại một số bãi đỗ xe còn có dịch vụ đưa đón hành khách miễn phí từ bãi đỗ xe ra tới sân bay.

Do đó, nếu bạn băn khoăn gửi xe qua đêm ở sân bay Nội Bài có được không thì câu trả lời là CÓ. Quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với các bãi đỗ xe để gửi xe an toàn.

Gửi xe ở sân bay Nội Bài có an toàn không?

Thực tế, gần sân bay Nội Bài có nhiều bãi đỗ xe để quý khách có thể lựa chọn. Tuy nhiên, vì số lượng hành khách đi lại mỗi ngày tại sân bay luôn trong tình trạng quá tải nên theo như Xe VIP Nội Bài, chúng tôi không khuyến khích quý khách di chuyển bằng phương tiện xe cá nhân.

Thay vào đó, quý khách có thể lựa chọn việc di chuyển bằng các phương tiện như đi riêng taxi Nội Bài, đi chung taxi, đi xe bus đến sân bay Nội Bài hoặc các phương tiện đưa đón hành khách tại sân bay.

Chưa dừng lại đó, trong các dịp lễ tết, vé gửi xe qua đêm có thể tăng đột biến hoặc không có chỗ gửi xe. Vì thế mà trước khi di chuyển, quý khách nên cân nhắc việc có nên gửi xe qua đêm tại sân bay Nội Bài không nhé!

Nếu bạn cần đi sân bay Nội Bài mà không muốn sử dụng xe cá nhân. Hãy gọi ngay cho chúng tôi: Xe VIP Nội Bài sẽ giúp bạn không còn lo ngại về vấn đề gửi xe cá nhân hay chi phí gửi xe sẽ đội lên ra sao khi các bạn để xe lâu ngày tại các bãi gửi xe.

ĐẶT NGAY TAXI ĐI SÂN BAY NỘI BÀI

Hoặc liên hệ với Xe VIP Nội bài theo hotline 1900.888.697 để được tư vấn đặt xe sân bay miễn phí.

Một số ý kiến bình luận của bạn đọc về việc gửi xe ở sân bay Nội Bài

“Cá nhân mình thấy việc đi lại lên sân bay Nội Bài tốt nhất nên thuê xe taxi hoặc đi xe bus cho nhanh. Thứ nhất là an toàn, thứ hai là không lo chuyện gửi xe. Gần sân bay thì có rất nhiều kẻ xấu rình rập. Gửi xe tại các bãi đỗ xe cũng được thôi nhưng không được yên tâm. Nhỡ mất thì của một đống tiền.”

Phạm Văn Học

“Mình thì muốn chủ động về thời gian + thêm cũng vì thói quen nên toàn muốn tự đi tự về. Mình thấy gửi xe ở nhà dân gần sân bay Nội Bài yên tâm hơn là các bãi đỗ xe đó. Mình gửi nhà một bác khá quen nên bác lấy giá cũng hạ.

Nguyễn Hoàng Tùng

“Mình vẫn gửi xe qua đêm tại các bãi đỗ xe ở sân bay Nội Bài đều mà. Vì tính chất công việc đi đi về về nhiều đi taxi thì hơi tốn kém thế nên gửi xe mình thấy cũng ok mà nhỉ. Không quá đắt mà an toàn mà. Không vấn đề gì đâu.”

Minh An

Mình đã từng gửi xe A (xin được giấu tên) và bị xước xe. Khi hỏi bảo vệ thì họ không nhận trách nhiệm vì số xe gửi đông quá làm sao kiểm soát hết được. Kết quả là mình toàn đi taxi thay vì tự lái xe lên sân bay.”

Đức Việt

Với một số những ý kiến đóng góp từ quý bạn đọc và những chia sẻ về vấn đề gửi xe qua đêm ở sân bay Nội Bài có được không mà chúng tôi giải đáp trên đây hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi nội dung bài viết này!

Nguồn Xevipnoibai.com